Tranh 3D handmade Mario Hái Nấm

Nếu là một fan của anh chàng Mario game "Hái Nấm" thì bạn không thể không tự làm một bức tranh 3D handmade như thế này để trang trí cho nhà của mình. Vì chất liệu để làm tranh 3D này là giấy nên nhìn nó sẽ khá độc đáo và khi chiếu đèn vào nhìn sẽ rất sống động. Một bức tranh 3D handmade tự làm với một cảnh trong game Mario - Hái Nấm như thế này treo trên tường đâu đó trong nhà bạn sẽ kéo bạn về với một vùng kí ức tuổi thơ đáng yêu, xua tan những lo toan thường nhật.
Hướng dẫn cách làm tranh 3D handmade Mario Hái Nấm:


Bước 1: Làm phần nền của bức tranh:
In phần nên của bức tranh ra, cắt và gấp theo các đường kẻ. (Click vào hình để ra hình file lớn để in cho đẹp)
Phần màu trắng ở 4 cạnh dùng để bôi keo lên và dán vào khung bức tranh (cách làm khung này ở bước 2)
Các ô chữ nhật màu vàng là nơi để dán các chi tiết của bức tranh 3D handmade.

Bước 2: Tự chế nền của tranh 3D handmade:

Phần màu kem xung quanh là khung của bức tranh, phần này khá đơn giản, Bạn chỉ cần lấy một miếng bìa, khoét một lỗ vuông có kích thước đúng bằng nền tranh 3D đã cắt và gấp xong ở bước 1.
Dán 4 cạnh màu trắng của nền tranh vào khung tranh, sau đó ta qua bước 3 làm các chi tiết bên trong hộp nền tanh này.

Bước 3: Làm các chi tiết game Mario Hái nấm cho tranh:
In ra, cắt, gấp và dán theo các hướng dẫn ghi trên hình. (Click vào hình để ra hình file lớn để in cho đẹp)
 - Các phần màu xám , trắng phía dưới các chi tiết là phần bạn sẽ gắm vào sàn màu hồng của nền bức tranh ở bước 1. Bạn lấy dao rọc giấy rạch đường có độ dài tương ứng và gắn các chi tiết này vào nền tranh 3D.
 - Sau đó dán các chi tiết này với đế giữ tương ứng (xem  hình) và dán vào nền bầu trời của bước 1 cho các chi tiết này đứng ngay ngắn và chắc chắn.


Vậy là ta đã tự làm xong bức tranh 3D handmade Mario Hái Nấm khá đơn giản nhưng ngộ nghĩnh. Bạn có thể làm khuy treo nó lên tường hoặc dán một giá đỡ bằng giấy bìa cac-tong phía sau và trung trên bàn của mình.

Chúc bạn có những giây phút thư giãn thú vị với bức tranh 3D handmade tự chế của mình.

www.lamdochoi.com - Làm đồ chơi đơn giản và thú vị
Làm đồ chơi, làm đồ handmade, hướng dẫn cách tự làm đồ chơi đơn giản, đồ tự chế, làm vật dụng trang trí, làm quà tặng, cách làm thiệp, làm đồ chơi người lớn; trẻ em.