Trang trí Giáng Sinh với người tuyết handmade

Các bạn yêu thích làm đồ trang trí Giáng Sinh handmade thì không thể bỏ qua anh chàng người tuyết đáng yêu này rồi. Người tuyết tự chế hết sức đơn giản này sẽ mang lại một chút lành lạnh của tuyết mùa đông cùng một chút ấm áp với chiếc khăn choàng xinh xắn cũng handmade nốt. Thêm vào đó món đồ chơi giáng sinh handmade này còn được làm tử chai sữa nên có thể nói là bạn đang hưởng ứng phong trào tái chế đồ từ rác thải bảo vệ môi trường rồi đấy.
lam do choi giang sinh handmade 
Nhìn xem tự làm người tuyết đồ chơi này trang trí Giáng Sinh sẽ thích lắm đây. Bắt đầu nào.

Chuẩn bị: 1 hộp sữa có hình dạng như hộp sữa có dáng như trong hình (như là chai sữa Fristi, Proby, Yakult ..), giấy mềm bất kỳ màu gì bạn thích để làm mũ mùa đông, 1 miếng vải nhỏ màu đỏ, 1 miếng giấy màu đỏ, kéo, bút dạ.
lam do trang tri giang sinh don gian


Cách làm Người Tuyết Handmade Trang Trí Giáng Sinh Từ Chai Sữa:
đồ trang trí giáng sinh handmade
tự làm đồ chơi trang trí giáng sinh
Bc1 - Làm mũ mùa đông cho người tuyết: Xếp giấy làm mũ lại thành hình chữ nhật dài, nhét 1 phần vào miệng hộp sữa, phần còn lại quấn quanh miệng chai.

làm người tuyết handmade
lam do choi nguoi lon
Bc2: Dùng một tuốc-nơ-vit hay một que sắt đục một lỗ ngay vị trí cái mũi của người tuyết Giáng Sinh. Sau đó cuộn miếng giấy đỏ thành hình cái mũi như hình vẽ rồi gắn vào cái lỗ vừa đục. Vậy là xong cái mũi cho anh ta.

làm người tuyết noel

Bc3: Dùng bút dạ vẽ mắt, miệng và các nút áo hoặc có thể tìm các nút nhựa nhỏ dán lên sẽ sinh dộng hơn. Lấy miếng vải nhỏ màu đỏ quấn làm khăn choàng cổ.

Vậy là chúng ta đã tự làm xong đồ chơi anh chàng người tuyết cho Giáng Sinh thêm ấm áp. Một món đồ trang trí Giáng Sinh handmade như thế này thật đơn giản, hầu như không tốn kém mà lại rất thú vị dễ thương đúng không nào :)

Tương tự: Cách làm Danbo handmade từ que đè lưỡi.

Có thể bạn sẽ thích:

7 cách tự chế cây thông Giáng Sinh handmade
7 cách tự chế cây thông Giáng Sinh handmade

Làm Ông Già Noel Handmade Bằng Giấy
Làm Ông Già Noel Handmade Bằng Giấy

Làm quả cầu tuyết đồ chơi giáng sinh tự chế
Làm quả cầu tuyết đồ chơi giáng sinh tự chế
 
www.lamdochoi.com - Làm đồ chơi đơn giản nhưng độc đáo.
Làm đồ chơi, làm đồ handmade, hướng dẫn cách tự làm đồ chơi đơn giản, đồ tự chế, làm vật dụng trang trí, làm quà tặng, cách làm thiệp, làm đồ chơi người lớn; trẻ em.