Cách làm Dreamcatcher cơ bản đơn giản

Hướng dẫn cách làm Dreamcatcher handmade đơn giản.

Nếu mới làm quen với chủ đề này thì bạn có thể vào đây để xem Dreamcatcher là gì.

Và dưới đây, www.lamdochoi.com xin hướng dẫn bạn cách làm một chiếc Dreamcatcher căn bản, từ chiếc "Vòng Bắt Giấc Mơ" căn bản này bạn mới có thể sáng tạo ra cho mình những cách handmade các Dreamcatcher theo các chủ đề khác nhau như Dreamcatcher vỏ ốc, Dreamcatcher đá, Kẻ Bắt Giấc Mơ gỗ ...

Cùng bắt tay vào tự làm chiếc Dreamcatcher handmade cơ bản đơn giản này nào!

Vật liệu cơ bản nhất của một chiếc Vòng Bắt Giấc Mơ là một chiếc vóng bằng tre/ nhựa/ kẽm ... và dây len.
Quấn dây len che kín chiếc vòng, sau đó chọn một điểm bất kỳ trên vòng buộc một sợi dây len làm móc treo Dreamcatcher.

Từ điểm buộc móc treo, ta bắt đầu "đan lưới" cho Vòng Bắt Giấc Mơ. Đầu tiên bạn đan một hình bát giác/ lục giác quanh bên trong chiếc vòng (tùy theo kích thước của chiếc vòng mà bạn chọn đan bát giác hay lục giác). Rồi tiếp tục đan tiếp các vòng nhỏ hơn bên trong bằng cách luồn dây qua các trung điểm của các cạch của vòng bát/ lục giác vừa đan.

Cứ như thế cho đến khi vòng lục/ bát giác nhỏ dần và che kín chiếc Dreamcatcher handmade của bạn. Trong quá trình đan này bạn có thể xỏ thêm các vật trang trí váo sợi len làm chủ đề cho chiếc Vòng Bắt Giấc Mơ tự chế của mình.

Đan vòng xong bạn treo thêm lôn chim/ tua len ...  vào phía dưới đối diện với móc treo Dreamcatcher đã làm lúc nảy.

Vậy là bạn đã đi qua hết các bước Cách làm Dreamcatcher cơ bản đơn giản. Chúc bạn có những giấc mơ đẹp với chiếc DreamCatcher handmade của mình.

www.lamdochoi.com - Cách Làm Vòng Bắt Giấc Mơ handmade.