Dây Chuyền Handmade - Quà Valentine Tặng Gấu

Làm dây chuyền handmadeGiáng Sinh, Tết, Valentine rồi lại 8/3 cứ liên tục như vậy làm sao đủ ngân sách mua quà tặng " Gấu" đây!! Các chàng trai sao không tự tay làm những món quà handmade tặng gấu nhỉ. Không chỉ "cắt giảm ngân sách", quà tặng handmade còn hết sức độc đáo vì nó có một không hai, thêm vào đó quà handmade còn mang theo thật nhiều thành ý của người tặng nữa chứ.

Trong bài này, Lamdochoi.com sẽ hướng dẫn cách làm mặt dây chuyền hình tổ chim hết sức đơn giản, chỉ trong 3 bước với những thao tác rất dễ dàng là bạn đã có một mặt dây chuyền handmade để tặng bạn gái ngay.

Chuẩn bị vật liệu để làm dây chuyền tổ chim handmade:
 
Làm quà tặng gấu
Hạt đá/ hạt nhựa có lỗ xỏ, dây thép nhỏ, kìm.

Cách làm mặt dây chuyền handmade:

quà handmade tặng bạn gái
Bc1: Rất dễ làm, bạn cắt 1 đoạn kẽm dài khoảng 20 - 30cm, xỏ qua một hạt nhựa/ đá rồi cuộn tròn lại.


tự chế dây chuyền handmade
Bc2: Sâu tiếp hạt thứ 2, cuộn tròn quanh hạt, rồi lại sâu hạt thứ 3, rồi lại cuộn tròn. Sau đó cuộn tròn quanh cả 3 hạt tạo thành hình tổ chim.


day chuyen to chim handmade
Bc3: Cắt 3 đoạn kẽm ngắn cuộn bó 3 góc làm cho mặt dây chuyền tổ chim thêm đẹp và chắc chắn.


lam qua tang gau

Mặt dây chuyền tổ chim handmade này phù hợp với cả dây chuyền kim loại và dây dù, dây vải nên bạn có thể dễ dàng tìm ra loại dây ưng ý để làm thành sợi dây chuyền hoàn chỉnh làm quà tặng gấu vào các dịp Valentine, Tết, Giáng Sinh, 8/3 rồi nhé :>
qua tang Valentine handmade

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách làm mặt dây chuyền tự chế với 3 hạt. Tùy theo ý thích, độ lớn của các hạt bạn có bạn có thể làm với 2 hạt hoặc 4 hạt ... Bạn cũng có thể làm nhiều loại hạt trong một mặt dây chuyền như hình trên nhìn cũng rất đẹp.
quà Valentine 8/3 handmade

Bạn cũng có thể dùng lõi đồng để làm mặt dây chuyền handmade làm quà tặng bạn gái của mình.

 
Dây Chuyền Handmade - Quà Valentine Tặng Gấu

Đơn giản, sáng tạo nhưng lại rất cá tính. Làm một món quà tự chế như thế này tặng gấu dịp Valentine/ Tết/ Giáng Sinh/ 8 tháng 3 .. thì còn gì bằng !

Có thể bạn sẽ thích:
Bó Hoa Valentine Handmade
www.lamdochoi.com - Dây Chuyền Handmade - Quà Valentine Tặng Gấu