Đèn cốc giấy handmade trang trí lung linh

Từ những chiếc cốc giấy dễ kiếm, một dây đèn trang trí có thể mua ở bất kỳ cửa hàng đồ điện nào là bạn đã có thể tự chế cho mình một dây đèn trang trí handmade lung linh tạo một không gian thật đẹp cho gian phòng của bạn. Với đèn trang trí handmade này bạn có thể trang trí Giáng Sinh (Noel), trang trí Tết, tran trí tiệc sinh nhật, trang trí Halloween ... tùy vào từng chủ đề trang trí mà bạn có thể thoải mái tự chế các chùm đèn có họa tiết khác nhau.

lam den handmade trang tri

Chuẩn bị: Cốc giấy loại nhỏ, giấy gói quà với họa tiết theo chủ đề bạn muốn làm đèn trang trí handmade (trang trí Giáng Sinh, trang trí Tết, trang trí tiệc sinh nhật, trang trí Halloween ...), 1 cây kim/ đinh, và một dây đèn.

Cách làm Đèn cốc giấy handmade trang trí:
cach lam do handmade
Bc1: Cắt giấy gói quà và dán, trang trí lên những chiếc cốc/ ly.

den coc giay tu che
Bc2: Dùng kim/ đinh đục lỗ trên ly/ cốc cho ánh sáng tỏa ra. Ở đây bạn có thể đục thành các họa tiết theo chủ đề muốn trang trí.


do trang tri tu che
Bc3: Rạch một lỗ hình dấu + dưới đáy cốc để nhét các bóng đèn vào.


handmade do trang tri don gian

Vậy là bạn đã làm xong một dây đèn handmade trang trí cho Giáng Sinh (Noel) Tết, tiệc sinh nhật, Halloween hay bất kỳ dịp lễ nào hoặc đơn giản bạn cũng có thể tự làm một dây đèn trang trí như thế này để làm cho gian phòng mình lung ấm áp.


www.lamdochoi.com - hướng dẫn cách làm đồ handmade đơn giản.
Làm đồ chơi, làm đồ handmade, hướng dẫn cách tự làm đồ chơi đơn giản, đồ tự chế, làm vật dụng trang trí, làm quà tặng, cách làm thiệp, làm đồ chơi người lớn; trẻ em.