Làm đồ chơi vận động Angry Bird cho bé

Chắc hẳn bé nhà bạn sẽ rất thích món đồ chơi Angry Bird tự chế này. Làm một món đồ chơi vận động như thế này sẽ giúp bé rời bỏ trò chơi điện tử mà chạy nhảy rèn luyện các kỹ năng vận động và rèn luyện đôi mắt của mình.
Thêm vào đó chính bạn cũng sẽ có những giây phút thư giãn đầy sáng tạo khi chính mình tự làm đồ chơi Angry Bird này cho bé đấy.

Chuẩn bị vật dụng để làm đồ chơi: Nhiều lon thiếc,  1 quả bóng nhựa, sơn màu xanh lá (màu của các chú lơn trong Angry Birds); sơn đen, trắng, đỏ, giấy trắng, viết dạ.

Hướng dẫn cách làm đồ chơi Angry Birds tự chế:

Bc1: Trong bước này, chúng ta sẽ làm ra các chú lợn Angry Birds như thế này.

Dùng viết dạ vẽ mắt mũi miệng các chú lợn lên giấy trắng, chú ý sao cho kích thước khuôn mặt này phù hợp với những chiếc lon mà bạn có. Sau đó cắt khuôn mặt các chú lơn này ra.

Ướm mặt các chú lợn vừa làm lên các lon thiếc đã sơn xanh lá, dùng viết dạ vẽ đường đức khúc theo khuôn mặt này.

Dựa theo các đường vừa vẽ, sơn mũi cho các chú lợn.

Dùng sơn trắng vẽ mắt cho các chú lợn.

Dùng sơn đen và đỏ vẽ nốt các phần còn lại. Vậy là ta đã làm xong chú lợn cho bộ đồ chơi vận động Angry Birds tự chế. Với nhiều lon thếc thì bạn nên vẽ nhiều vẽ mặt khác nhau cho các chú lợn khác nhau thì bộ đồ chơi bạn tự làm ra sẽ sinh động hơn

Bc2: Tự làm chú chim Angry Birds, nhân vật chính trong bộ đồ chơi vận động Angry Brids của chúng ta.

Tương tự như các làm các chú heo, bạn cũng vẽ mặt chú Angry Bird ra giấy và vẽ lấy đường viền như hình.

Sau đó vẽ hoàn thiện khuôn mặt chú Angry Birds cho bộ đồ chơi tự chế.
Bé sẽ tha hồ duổi nhặt chú chim này và xếp lại các chú lơn đã ngã, vậy nên đây sẽ là bộ đồ chơi vận động tự chế tuy rất đơn ginả nhưng rèn luyện các kỹ năng khá tốt cho bé đấy.

Vậy là chúng ta đã tự làm xong bộ đồ chơi vận động Angry Birds cho bé. Bạn có thể sáng tạo thêm các bức tường vật cản bằng gỗ để tăng độ khó cho bé. Nếu các chú lợn này quá nhẹ dễ ngã bạn cũng có thể thêm vài vật gì đó vào bên trong cho chúng nặng hơn, khó ngã hơn.

Chúc bạn có những phút thư giãn thú vị với việc tự làm món đồ chơi Angry Birds này cũng như có những giây phút vui nhôn khi cùng chơi món đồ chơi vận động tự chế này cùng bé!

www.lamdochoi.com - Làm đồ chơi vận động Angry Birds cho bé.

Làm đồ chơi, làm đồ handmade, hướng dẫn cách tự làm đồ chơi đơn giản, đồ tự chế, làm vật dụng trang trí, làm quà tặng, cách làm thiệp, làm đồ chơi người lớn; trẻ em.