Làm Thiệp Valentine Handmade

Không cần những món quà Valentine cầu kỳ đắt tiền, chỉ cần vài viên socola Valentine và một chút khéo tay để tự làm một tấm thiệp Valentine Handmade đơn giản như thế này là có lẽ người ấy đủ bất ngờ và ngập tràn hạnh phúc vào ngày Lễ Tình Nhân rồi đấy :)

Làm Thiệp Valentine Handmade

Chuẩn bị: Bìa màu cứng làm nền thiệp, giấy trắng hơi dầy làm phần chữ nổi 3D, viết, thước kẻ, dao rọc giấy.

Cách làm Thiệp Valentine Handmade:

lam thiep handmade don gian
Bc1: In hoặc vẽ mẫu trên lên giấy trắng đã chuẩn bị, kích cỡ tùy vào kích cỡ thiệp Valentine handmade bạn muốn làm.


thiep valentine tự chế
Bc2: Rọc dao theo đường vẽ nét liền, phần gạch chéo sẽ khoét bỏ, trái tim nhỏ bên trong có thể khoét bỏ hoặc dán hình ảnh vào. Các đường nét đứt là đường để gấp tạo hình 3D cho thiệp Handmade.


làm quà tặng Valentine
Bc3: Gấp tờ giấy trắng vừa làm ở bc2 lại như hình để hình dung ra phần chữ nổi 3D. Dán phần không được nổi lên vào bìa màu cứng bằng keo lỏng hoặc keo 2 mặt loại mỏng. Cắt làm hoa văn cho bìa thiệp Valentine handmade nếu bạn thích.


thiep valentine handmade
Vậy là bạn đã tự làm xong một tấm thiệp Valentine handmade để tặng người ấy vào Lễ Tình Nhân sắp tới rối đấy. Khi tặng tấm thiệp tự chế này bạn có thể tặng kèm theo vài món quà nho nhỏ để bạn ấy trưng bày thêm khi mở thiệp ra, những vật trang trí thêm này sẽ làm tăng chiều sâu của chữ 3D làm bức thiệp thêm sinh động, có thể dùng để trưng bày trên kệ hay một góc bàn nào đó.


Làm Thiệp Valentine Handmade
Cần gì phải mua quà Valentine đúng không nào, một tấm thiệp valentine handmade như thế này chắc sẽ được "bạn í" trưng bày hoài trên bàn không bao giờ gấp lại đâu!


www.lamdochoi.com - Làm Thiệp Valentine Handmade đơn giản.