Trống Đồ Chơi Tự Chế Cho Bé

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách làm trống đồ chơi tự chế từ lon thiếc và vải vụn. Với những lon thiếc, vải vụn tưởng như là rác thải này bạn sẽ tái chế thành những chiếc trống đẹp mắt mà bé củ bạn sẽ rất thích thú bởi cả những âm thanh vui nhộn của chúng.

Trống Đồ Chơi Tự Chế Cho Bé

Chuẩn bị: Lon hộp thiếc (bạn nên chọn cả loại có nắp thiếc và nắp nhựa để tạo ra những âm thanh đa dạng cho bộ trống đồ chơi tự chế), vải vụng nhìu màu, keo sữa, chỉ, bông gòn, que tre/ nhựa.

Cách làm trống đồ chơi tự chế:

làm đồ chơi bằng vải
Bc1: Cắt 1 miếng vải có chiều rộng bằng chiều cao của lon hộp thiếc, chiều dài đủ quấn kín quanh thân lon. Dùng keo sữa dán quanh thân lon. Vẽ hoa văn trang trí cho thân trống.


làm đồ chơi từ lon thiếc
tự chế đồ chơi cho bé
làm đồ chơi bằng vải lon thiếc
Bc2: Cắt 2 miếng vải tròn có đường kính lớn hơn mặt lon khoảng 2 đến 4 cm tùy vào kích thước của lon dùng tự chế trống đồ chơi. Bấm lỗ như hình 3, luồn chỉ vào các lỗ như hình 4.


Trống Đồ Chơi Tự Chế Cho Bé 2
Bc3: Chụp 2 mảnh vải đã làm ở bc2 vào 2 đầu lon thân trống, dùng chỉ len xỏ zích zắc buột chặc lại tạo thành 2 mặt trống đồ chơi.


Lam do choi cho be
Bc4: Quấn, dán chặc bông gòn/ vải quanh que tre/ nhụa làm dùi trống tự chế.


Trống Đồ Chơi Tự Chế Cho Bé

Bạn nên làm nhiều chiếc trống tự chế với nhiều chiếc lon hộp thiếc có kích cỡ khác nhau, nắp hộp xen lẫn loại thiếc và nhựa. Như vậy bộ trống đồ chơi của bé khi làm ra sẽ tạo ra nhiều loại âm thanh đa dạng, thú vị.

Xem thêm đồ chơi tự chế:


Đồ Chơi Dân Gian Khỉ Đánh Đu
Đồ Chơi Dân Gian Khỉ Đánh Đu
Máy Bay Đồ Chơi Từ Ống Hút Và Chai Nhựa
Máy Bay Đồ Chơi Từ Ống Hút Và Chai Nhựa

www.lamdochoi.com - Trống Đồ Chơi Tự Chế Cho Bé.
Làm đồ chơi, làm đồ handmade, hướng dẫn cách tự làm đồ chơi đơn giản, đồ tự chế, làm vật dụng trang trí, làm quà tặng, cách làm thiệp, làm đồ chơi người lớn; trẻ em.